Ý nghĩa số điện thoại theo góc nhìn Thần Số Học

techparimal news

Mỗi một con số sử dụng đều mang cho mình một năng lượng riêng. Trong thần số học ngày sinh tiết lộ số đường đời của bạn. Bên cạnh đó, số điện thoại cũng được tính toán và mang một năng lượng đại diện riêng và chúng đều có những ý nghĩa khác nhau.

Theo thần số học, bạn hãy cộng tất cả các chữ số trong dãy số điện thoại của mình lại với nhau, sau đó giảm tổng xuống còn 1 chữ số duy nhất.

Ví dụ: Cùng kiểm tra số điện thoại 0901853333, bạn sẽ cộng từng số lại với nhau 0+9+0+1+8+5+3+3+3+3 = 35

Tiếp theo ta cộng tiếp: 3 + 5 = 8. Vậy bạn có số điện thoại theo Thần số học là số 8. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết chi tiết về cách chọn sim theo thần số học phù hợp nhất nhé.

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học

Ý nghĩa con số 0

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | Sim thần số học

Con số của sự khởi đầu mới, đại diện cho trạng thái cơ bản, sơ khai của vũ trụ. 

Ý nghĩa con số 1 

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | chọn số điện thoại theo thần số học

Nếu như 0 là điểm bắt đầu thì 1 là đại diện cho quá trình bắt đầu hình thành sự sinh sôi nảy nở. Biểu tượng của sự tự tin, quyền lực, tinh thần sáng tạo và hành động. Ngay cả khi đối diện khó khăn, bạn cũng sẽ tìm lại được bình tĩnh, khả năng kiểm soát và bắt đầu những khởi đầu mới. Là người không ngại đổi mới, nên những biến động xung quanh cuộc sống có thể là cơ hội giúp bạn tìm được quả ngọt từ khó khăn.

Ý nghĩa con số 2

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | thần số học số điện thoại

Là con số đại diện của sự yêu thương, tượng trưng cho sự tốt bụng, cân bằng khéo léo và khả năng giao tiếp với mọi người. Là người có tính cách bình tĩnh, nhạy bén. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, buôn bán con số 2 sẽ phù trợ cho bạn rất tốt. Khi bạn sở hữu mật mã số 2, dãy số điện thoại này sẽ hỗ trợ cho bạn khả năng hợp tác và làm việc tập thể.

Ý nghĩa con số 3

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | số điện thoại theo thần số học

Đại diện cho sự nhiệt tình, sáng tạo. Số điện thoại này rất phù hợp để bạn thực hiện ước mơ, mục tiêu của mình. Là con số truyền cảm hứng, mang đến sự độc đáo riêng cho bạn. Số 3 cũng là một con số đại diện cho trái tim và một tâm hồn vô tư. 

Ý nghĩa con số 4

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | số điện thoại thần số học

Đại diện cho sự ổn định và đáng tin cậy, tạo dựng sự uy tín. Phù hợp cho những bạn làm các ngành nghề liên quan đến ngân hàng, luật… Dãy số điện thoại có tổng 4 tượng trưng cho người có cái nhìn thực tế về cuộc sống và không dễ bị lung lay về ý kiến của mọi người xung quanh. 

Ý nghĩa con số 5

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | chọn sim theo thần số học

Con số đại diện cho sự phiêu lưu, thay đổi. Nhiều chuyện bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống của họ. Số điện thoại này thích hợp với những người ưa trải nghiệm thích khám phá, đam mê xê dịch. Người sở hữu số điện thoại này có tinh thần học hỏi cao, khả năng thích nghi tốt, giỏi tương tác…

Ý nghĩa con số 6

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | sim thần số học

Con số tượng trưng cho sự ấm áp, quan tâm và bảo vệ, con số này có thể mang lại may mắn cho bạn trong việc vun đắp tình cảm gia đình và tình bạn tri kỷ.

Ý nghĩa con số 7

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | chọn số điện thoại theo thần số học

Con số đại diện cho sự cân bằng, ổn định, sự kiên tâm. Những số điện thoại có tổng bằng 7 phù hợp với những nhà tư tưởng, phù hợp với những ai đang theo đuổi việc tìm kiếm tri thức. Nguồn năng lượng của con số này sẽ tác động tích cực đến trạng thái tinh thần, mang lại cho bạn sự ổn định và cân bằng, kiên tâm để theo đuổi mục đích ban đầu tới cùng.

Ý nghĩa con số 8

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | thần số học số điện thoại

Đại diện cho sự tài lộc và củng cố lòng tin của đối tác. Con số này cũng phù hợp với những người có khát vọng lớn và cầu tiến trong sự nghiệp.

Ý nghĩa con số 9

Ý nghĩa các con số dưới góc nhìn của Thần Số Học | số điện thoại theo thần số học

Tượng trưng cho lòng trắc ẩn, ý nghĩa về lòng vị tha và sự từ bi. Con số mang đến năng lượng hạnh phúc và may mắn, an lành cho chủ sở hữu.

LIÊN HỆ MUA SIM | KHO SIM SỈ, LẺ TOÀN QUỐC TRẦN TÂM | Địa chỉ mua sim giá rẻ và uy tín.

Hiện tại hệ thống SIM SỐ ĐẸP TRẦN TÂM cung cấp tất cả dòng sim: Thần Tài, Lộc Phát, Phát Lộc, Tam Hoa, Tứ Quý, Ảo, Dễ nhớ, Abab, Taxi, Năm Sinh, Sảnh, Số to, Ít phím, Lặp Đảo, 0909 cổ kính, các dòng sim giá rẻ, sim mạng miễn phí 1 năm truy cập Internet,… tới quý khách hàng bao gồm tất cả các nhà mạng (Mobi, Vina, Viettel…), ship cod nhanh chóng toàn quốc. Nhanh tay gọi điện hoặc nhắn tin Zalo để được bộ phận CSKH hỗ trợ tìm, kiểm sim số điện thoại thần số học và báo giá tốt nhất tới quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt thành, chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng hỗ trợ online 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui lớn với chúng tôi.

Trần Tâm call/zalo: 0773.60.60.60

Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/simsodeptrantam/

Nhắn Tin messenger: https://messenger.com/t/simsodeptrantam/

Báo giá Sim qua Group Zalo: https://zalo.me/g/ewmzln721

Lưu ý: Zalo chỉ báo giá và không có tính năng chat. Quý khách hàng chọn được số sim cần mua sau đó inbox Zalo hoặc gọi hotline 0773.60.60.60 để được bộ phận CSKH hỗ trợ tư vấn đặt chọn sim theo thần số học nhé. 

Nguồn: Review Chuẩn

Xem thêm:

https://reviewchuan.blogspot.com/