Thực hư phốt thẩm mỹ viện Natural lừa đảo

techparimal news

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo nhanh chóng được mọi người chia sẻ rộng rãi trên các trang báo lớn nhỏ, trang mạng xã hội thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Tạo nên làn sóng dư luận trong một khoảng thời gian gần đây đồng thời khiến cho nhiều người phải lo lắng. Nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang không biết tin đồn về thẩm mỹ viện Natural có thật hay không. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ tập hơn những thông cần thiết cho tất cả mọi người tham khảo.

Một số thông tin thẩm mỹ viện Natural

Thẩm mỹ viện Natural tọa lạc tại 658 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM, tiền thân của Natural là thẩm mỹ viện GEM, cơ sở được lập dựa trên uy tín thương hiệu của bác sĩ Nguyễn Ánh Dương. Natural trải qua quá trình dài hình thành và xây dựng thương hiệu. Thẩm mỹ viện Natural cung cấp những dịch vụ chính sau đây:

Thẩm mỹ mũi: bọc sụn và nâng mũi cấu trúc theo dáng S-line tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú.

Cắt mí, treo chân mày: Dịch vụ khắc phục tình trạng mí nhỏ, không có mí,..

Thẩm mỹ môi: Cắt môi, bơm môi,…

Hút mỡ: Vùng bụng, bụng đùi, tay, chân, lưng,..

Cắt da, dời rốn tạo thành bụng, tạo eo con kiến.

Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ mà Natural cung cấp cho khách hàng liên tục bị vướng phải bốc phốt lừa đảo, kém chất lượng.

Dịch vụ thẩm mỹ viện Natural cung cấp

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo bị khách hàng bốc phốt

Thực hư thẩm mỹ viện Natural lừa đảo được mọi người đồn thổi trên mạng mạng xã hội thu hút nhiều giới trẻ quan tâm. Vừa qua theo thông tin chúng tôi ghi nhận từ một thiếu nữ 20 tuổi thực hiện thẩm mỹ mũi bị biến dạng sau đó. Nữ sinh viên tố cáo bác sĩ Hồ Phi Nhạn tại thẩm mỹ viện Natural không đủ chuyên môn. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đăng tải, đã có ba nạn nhân gặp vấn đề tương tự cũng lên tiếng và bốc phốt trên mạng xã hội.

Cụ thể, bác sĩ trốn tránh gặp nữ sinh khi biết tình trạng của cô. Sau khi nhiều lần yêu cầu, nữ sinh mới được gặp bác sĩ Nhạn, nhưng bác sĩ lại tiếp tục lươn lẹo, dùng những lời giải thích vô trách nhiệm là tình trạng mũi biến dạng vì sưng do mô. Bác sĩ còn thốt lên câu:”Rằng mũi bị lệch vẫn là chuyện bình thường.” Những nạn nhân khác cũng phản hồi rất nhiều ý kiến về trình độ và thái độ của bác sĩ lên diễn đàn. Mọi sự cam kết của bệnh viện giống như một lời lừa gạt, dối trá đối với khách hàng.

Một trường hợp của một cô gái khác phốt trên các trang facebook rằng cô ấy là một trường hợp và còn có rất nhiều trường hợp khác khi phẫu thuật mũi bị lệch lạc, lộ sống và có rất nhiều lỗi khác nhau. Mặc dù đã được thẩm mỹ nhưng không hề có một tí gì đẹp hơn so với lúc trước. Thậm chí còn xấu hơn rất nhiều lần so với ban đầu, khiến cho nhiều người dòm ngó mình như một sinh vật lạ.

Liệu “thẩm mỹ viện Natural có tốt hay không”, còn rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Một khách hàng (xin giấu tên) bức xúc lên tiếng rằng làm 10 ca thì 4 ca lộ sóng, 2 ca lệch sóng, 2 ca bị viêm và hỏng nặng, còn duy nhất 1 ca may mắn đẹp. Khách hàng đến đây với mong muốn được trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn chứ không phải để làm vật thí nghiệm để test tay nghề bác sĩ. Đã gọi là bác sĩ thì phải có tâm, có tầm vì mục đích phục vụ cải thiện sức khỏe, ngoại hình, thể trạng của bệnh nhân tốt hơn. Nhưng khi cuộc sống thay đổi dẫn đến nhiều thứ thay đổi, kể cả những bác sĩ ở thẩm mỹ viện Natural. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có sự đối chứng trực tiếp giữa nạn nhân và thẩm mỹ viện Natural một cách minh bạch để đưa tất cả sự thật phơi bày ra ánh sáng.

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo bị khách hàng bốc phốt

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo với bác sĩ giả mạo

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo với bác sĩ giả mạo khiến cho mọi người vô cùng sửng sốt. Vì tiền vì lợi ích của chính bản thân mà Natural dám đưa cả một bác sĩ giả vào làm việc để tiến hành thẩm mỹ cho bệnh nhân. Đây là một hành động được đánh giá là thiếu đạo đức trong kinh doanh, chỉ quan tâm lợi ích của bản thân mà bỏ qua lợi ích của người khác. Cụ thể sự việc được một khách hàng đăng tải bốc phốt trên mạng xã hội. Rằng thẩm mỹ viện Natural dùng nhân sự giả danh bác sĩ và đưa ra mời gọi chèo kéo phẫu thuật trái phép.

Một khách hàng phản ánh khi đến thẩm mỹ tại Natural thì được một thanh niên trẻ trung tư vấn và tự xưng là bác sĩ thẩm mỹ. Khách hàng nghi ngờ và hỏi về giấy tờ liên quan thì người nam thanh niên này bối rối. Cuối cùng cũng hé lộ là anh thanh niên này chỉ là một nhân sự bên mảng quảng cáo. Một người không có trình độ, không có chuyên môn mà tự xưng là bác sĩ thẩm mỹ đúng là dối trá bịp bợm không xem trọng sắc đẹp, sức khỏe và tính mạng của người khác ra gì.
Tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn chưa điều tra, cung cấp thông tin để xác minh cho vụ việc này.

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo bị khách hàng bốc phốt

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo với quy trình phẫu thuật choáng váng

Theo như thông tin chúng tôi ghi nhận từ nữ nạn nhân 20 tuổi thì quy trình làm việc của các bác sĩ Natural không rõ ràng, choáng váng. Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo không hề có dấu hiệu dừng lại với vô vàng thông tin bất lợi. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng nhưng cho tới khi ghi nhận hợp đồng thì không có bất kỳ một chữ ký xác nhận nào. Đồng thời, cũng không có bất cứ một một quy trình xét nghiệm nào được diễn ra. Bệnh nhân chỉ được tiêm một loại thuốc gây tê và đưa vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều này có thể gây ra nhiều phản ứng bất ngờ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại Natural.

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo với quy trình choánh váng

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo thông qua quảng cáo

Thực hư thẩm mỹ viện Natural lừa đảo thông qua quảng cáo thu hút rất nhiều khách hàng đến đâu phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều tài khoản trên mạng xã hội thay phiên nhau pr mạnh mẽ cho Nature. Nhiều khuyến mãi 30%, 50% được xuất hiện dày đặc trên internet dụ dỗ được rất nhiều người đến đây. Theo như những lời bịa đặt tự nâng cao danh tiếng của thẩm mỹ viện như bác sĩ thẩm mỹ viện Natural đã giải cứu thành công cho nhiều ca thẩm mỹ hỏng ở nhiều nơi nhưng thực chất là “ ăn không nói có”.

Khi bạn truy cập vào Fanpage chính thức của Natural bạn sẽ thấy hàng loạt bài đăng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng ngực, gọt cằm,…Thẩm mỹ giá rẻ, khuyến mãi, làm một được hai,,..Nhiều khách hàng khả tin vướng vào cạm bẫy của Natural.

Bên cạnh đó, Natural còn bị tố cáo cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ cùng ngành khi lập nick ảo để tấn công, đặt điều bôi nhọ đối thủ, lôi kéo khách hàng về bên mình.
Nhưng đến thực hư về những vấn đề này chưa có cơ quan có thẩm quyền nào điều tra sự việc và giải đáp thắc mắc cho tất cả mọi người về thẩm mỹ viện Natural như thế nào.

Thẩm mỹ viện Natural lừa đảo với các quảng cáo khuyến mãi

Là phụ nữ ai chẳng muốn đẹp, ai chẳng muốn xinh. Nhiều người trở nên thu hút, quyến rũ hơn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Natural có lừa đảo hay không là một lời cảnh tỉnh cho hội chị em. Vì vậy, khi đến bất cứ một thẩm mỹ viện nào bạn cũng nên dành một ít thời gian để tìm hiểu thông tin xem đơn vị đó có từng bị khách hàng phốt chưa cũng như chất lượng dịch vụ có tốt không. Vấn đề thẩm mỹ liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe của chính bản thân nên mọi người phải thật cẩn trọng.

Nguồn: Review Chuẩn