Top 7 Nhà cung cấp café giá sỉ Nguyên chất | Uy tín cho quán cà phê

1. Trung Nguyên.

Không cần đặt bất kỳ câu hỏi nào về độ nổi tiếng của thương hiệu Trung Nguyên trong ngành café ở nước ta, cái tên Trung Nguyên không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn cả ở nước ngoài và đã gần như một thương hiệu quốc gia, một niềm tự hào của người Việt và của người trồng café.

Trung Nguyên | Nhà cung cấp cà phê giá sỉ uy tín
Trung Nguyên | Nhà cung cấp cà phê giá sỉ uy tín
 

2. Art Coffee — Café bột nguyên chất.

Art Coffee nổi tiếng trên thị trường nhờ sản phẩm café phin giấy độc đáo rất được ưa chuộng bởi những người sành café, yêu thích café ngon và nguyên chất nhưng lại cần một sản phẩm tiện lợi có thể pha mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo mùi vị.

Art Coffee | Nhà cung cấp cà phê giá sỉ độc đáo nguyên chất
Art Coffee | Nhà cung cấp cà phê giá sỉ độc đáo nguyên chất

3. Vua café sạch — Nguyên Chất Coffee

Nguyên Chất Coffee là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu, vật tư để mở các quán café có yếu tố nhượng quyền nên thương hiệu này cũng cung cấp cả café rang xay, café nguyên chất, café bột cho các quán café có nhu cầu.

Vua cafe sạch, nhà cung cấp cafe sạch
Vua cafe sạch, nhà cung cấp cafe sạch
 
  • Kỹ thuật sơ chế khô theo cách truyền thống trước khi cho vào máy tách giúp giữ lại lượng lớn cafein trong hạt café.
  • Công nghệ chế biến từ dây chuyền nhập khẩu châu âu

4. Milano Coffee

Cũng là một thương hiệu chuỗi café nhượng quyền có tiếng trên thị trường, thậm chí Milano Coffee còn là một chuỗi café nhượng quyền giá rẻ khổng lồ với hơn 1.400 cửa hàng trên khắp cả nước nhờ vào chiến lược nhượng quyền giá rẻ, bình dân của mình.

Milano | Nhà cung cấp cà phê giá rẻ, giá sỉ
Milano | Nhà cung cấp cà phê giá rẻ, giá sỉ
 

5. Bajaland Coffee

Là một thương hiệu được đánh giá là sinh sau đẻ muộn so với những nhà cung cấp café khác, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và vị thế mà Bajaland Coffee (tên công ty là công ty CP Vùng Đất Cà Phê) đã khẳng định trên thị trường café.

Bajaland | Nhà cung cấp cà phê mộc ngon
Bajaland | Nhà cung cấp cà phê mộc ngon
 

6. Timothy coffee.

Cũng giống như nhiều nhà cung cấp café chất lượng hàng đầu khác, Timothy coffee cũng cung cấp ra thị trường những loại café chất lượng dựa vào hệ thống quy trình khắt khe và kĩ lưỡng ngay từ những bước thu mua ban đầu, đến việc phân loại và sàng lọc, sau đó được đóng gói và phân phối đến tay người tiêu dùng hoặc người kinh doanh café. Chất lượng của café được đảm bảo nhờ hệ thống công nghệ khép kín và cái tâm của nhà cung cấp.

 
Timothy | Nhà cung cấp cà phê có chất lượng
Timothy | Nhà cung cấp cà phê có chất lượng

7. The Dream Of Coffee

Đây là một địa chỉ cung cấp café sạch và uy tín rất được tin tưởng vì sự chỉn chu và kĩ lượng của nhà cung cấp. Bởi vì không chỉ café được cam kết café sạch, an toàn từ khâu xuất xứ đến khâu chế biến. Đặc biệt ngay cả bao bì của sản phẩm cũng được đầu tư để đảm bảo khả năng bảo quản, giữ hương vị café trọn vẹn nhất.

Web: https://thedreamofcoffee.vn/

LỜI KẾT

Kinh doanh café dạng chuỗi hay cửa hàng café ở Việt Nam đã bùng nổ thời gian qua tạo nên một thị trường café rất sôi động nhưng vẫn còn rất tiềm năng. Vì văn hóa café ở Việt Nam rất đa dạng và rộng lớn, thế nên thị trường café vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho những người muốn thử sức kinh doanh loại hình này, nhưng các bạn phải sẵn sàng tâm lí và nguồn hàng chất lượng để phục vụ những người thưởng thức.

Nguồn: Review Chuẩn

Xem thêm:

https://reviewchuan.blogspot.com/

https://goo.gl/maps/L4fzLyPe3djNcGNU7