Nâng mũi thẩm mỹ bác sĩ Nhạn, khách hàng bị biến chứng lồi sụn

techparimal news

Thời gian gần đây, bác sĩ Nhạn đang nổi tiếng trên TikTok qua những clip chia sẻ hình ảnh về nâng mũi thẩm mỹ với hơn 326 nghìn người theo dõi, 8.6 triệu lượt thích. Thế nhưng ít ai biết được rằng, bác sĩ Nhạn cũng đã từng bị tố nhiều lần khi thực hiện dịch vụ kém chất lượng cho khách hàng. 

Tài khoản TikTok của bác sĩ Nhạn quảng cáo dịch vụ nâng mũi.

Theo đó, tại một nhóm chuyên review thẩm mỹ viện, bác sĩ thẩm mỹ, từng là nạn nhân khi thực hiện nâng mũi bác sĩ Nhạn, chị Duyên (*) (TP.HCM) cho biết, vì đang có nhu cầu nâng mũi làm đẹp, chị tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội Facebook cùng TikTok thì liên tục thấy những clip chia sẻ làm mũi tại bác sĩ Nhạn nên đã liên hệ nhờ tư vấn.

Đến tháng 4/2021, chị có mặt tại Thẩm mỹ viện Natural có địa chỉ 585 Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM, tại đây bác sĩ Nhạn tư vấn chị nên nâng mũi cấu trúc bọc sụn tai đầu mũi, kết hợp mài thêm xương mũi để không bị bè, tổng chi phí thực hiện là 55 triệu đồng với cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Thông tin liên quan đến hóa đơn, hợp đồng cùng phiếu bảo hành liên quan đến quá trình nâng mũi, chị Duyên cũng đều không được cầm. “Tôi không rõ là có mài xương mũi hay không, thế nhưng phần sóng mũi ngày càng to hơn”, chị Duyên bức xúc.

Hơn 10 ngày thực hiện nâng mũi qua lời tư vấn, chị Duyên phát hiện sóng mũi thô to, có phần lệch, cong sang phải. Nghĩ mới làm xong và tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ, chị tiếp tục chờ theo dõi thêm một thời gian nữa.

Chị Duyên sau khi nâng mũi bác sĩ Nhạn.

Đến khoảng tháng 9/2021, chị tá hỏa khi phần sụn bị lồi ra khỏi đầu mũi, tuy nhiên không còn tin tưởng, cùng đang mang thai tháng ở thứ 2 nên chị quyết định không đến gặp bác sĩ Nhạn thực hiện tháo sụn.

Tương tự, cũng tin tưởng vào những lời mời chào hấp dẫn khi thực hiện nâng mũi bác sĩ Nhạn, một tài khoản Facebook khác cũng đăng đàn tố cáo bác sĩ Nhạn không có tay nghề, làm hỏng mũi khách hàng.

Cụ thể, chị Ánh (*) có địa chỉ tại Kiên Giang cho biết, giữa năm 2021, sau khi tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội Facebook, chị được một người tự xưng là trợ lý của bác sĩ Nhạn yêu cầu cung cấp số điện thoại đến kết bạn và tư vấn qua Zalo.

Đang có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi chị tìm đến cơ sở bác sĩ Nhạn để gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, việc thăm khám không được diễn ra, chị được đưa sang Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn (Korean Star, ở địa chỉ 781 C9 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10) thực hiện với giá 15 triệu đồng.

Ngay sau khi làm xong, khi quay trở lại thăm khám, bác sĩ lại tiếp tục mời chị làm dịch vụ nâng mũi cấu trúc với những lời cam kết mũi thon dài tự nhiên cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo nên chị đồng ý chi thêm 15 triệu đồng.

Dù vậy, sau 2 lần thực hiện mũi chị vẫn không có phần đẹp lên, sóng mũi bị dài, không hề tự nhiên như lời mời chào trước đó, đặc biệt còn có phần bị lệch. Quay trở lại thẩm mỹ viện đề nghị gặp bác sĩ Nhạn, cơ sở đồng ý hoàn trả lại chị Ánh 50% số tiền dịch vụ. Đi kèm với đó là ký cam kết không được đưa sự việc tới cơ quan chức năng.

Tiếp đó, thông tin từ người này cũng cho biết, có rất nhiều người đã từng tố bác sĩ Nhạn thực hiện nâng mũi hỏng, tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì những tài khoản đó đều bị hack, bài viết liên quan cũng đã bị xóa bỏ.

Thông tin tố cáo bác sĩ Nhạn trên mạng xã hội.

Với những thông tin phản ánh như vậy, phóng viên nhắn tin đến bác sĩ Nhạn hiểu rõ hơn về quy trình tư vấn cũng như tiến hành nâng mũi.

Liên hệ qua Fanpage bác sĩ Nhạn, người này tư vấn, phóng viên nên làm mũi cấu trúc sụn tai kết hợp thu gọn đầu mũi và chỉnh xương “Anh sẽ dùng sụn tai dựng trị đẩy mũi cao bay theo tỷ lệ của riêng em. Thân sóng đặt sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tai. Đảm bảo đẹp em nhé”.

Chi phí trọn gói cho một ca nâng mũi là 45 triệu đồng, bảo hành trọn đời, nơi thực hiện là Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn. Riêng quy trình tư vấn, thăm khám được tiến hành tại phòng khám của Thẩm mỹ viện Natural.

Đặc biệt, theo thông tin tìm kiểu, bác sĩ Nhạn đã không ít lần bị báo chí phản ánh về việc thẩm mỹ hỏng và đã từng bị tước chứng chỉ hành nghề. Nâng mũi thẩm mỹ bác sĩ Nhạn, khách hàng bị biến chứng lồi sụn

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu.