GIỚI THIỆU

Giới thiệu review-chuan.com

Review Chuẩn (hay còn gọi là review-chuan.com) là một trang web review online chuyên review về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực rộng lớn như: mỹ phẩm, kem dưỡng da, dụng cụ trang điểm, phụ kiện, thời trang, đồ dùng bếp, công nghệ, điện tử …. Nhằm mang đến cho đọc giả 1 cái nhìn tổng thể về sản phẩm và chọn loại hàng tốt nhất phù hợp nhất cho riêng mình 1 cách hoàn toàn miễn phí

Tại thị trường Việt Nam, hàng nhái hàng giả tràn lan cùng với nhiều sản phẩm kém chất lượng, mang đến dè chừng không nhỏ với những người mua hàng online.

Bạn đã từng mua phải hàng kém chất lượng? Bạn đã từng mua phải những sản phẩm không giống trong hình? Bạn từng mua phải những phụ kiện không phù hợp với thiết bị của bạn và phải vứt xó? Review Chuẩn ra đời nhằm giúp bạn tránh xa hoàn toàn những câu chuyện trên. Từ đó mang lại sự tiện lợi, an tâm khi mua hàng online

Công việc của review-chuan.com?

Chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung chất lượng nhất về việc review các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực 1 cách chi tiết nhất. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, để từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức, mẹo vặt, thông tin hữu ích nhằm giúp bạn có được kiến thức cần tìm cũng như sử dụng những mẹo vặt để tiết kiệm nhiều thời gian, cải thiện cuộc sống.

Không dừng tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm và tổng hợp nhiều thông tin và review bổ ích cho nhiều ngành nghề hơn nữa. Để góp phần xây dựng 1 môi trường mua bán hàng online lành mạnh.

Tầm nhìn của chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn trở thành kênh review sản phẩm lớn nhất và góp phần thúc đẩy mua bán hàng online tiện dụng và phù hợp nhất cho người dùng từ thành phố lớn đến các tỉnh thành nhỏ, sâu xa tại Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi?

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến thông tin chi tiết cũng như các điểm mạnh, điểm yếu các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực nhanh nhất đến tay người dùng. Giảm thiểu những loại hàng không phù hợp với ý nguyện người mua.

Đồng hành cùng đối tác để mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất đến khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần thúc đẩy phát triển ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Từ đó làm tăng tính tiện lợi cho tất cả người mua hàng online.

Giá trị của chúng tôi?

Đọc giả thõa mãn về thông tin, khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Góp phần phát triển TMDT, cùng đối tác đi đến thành công

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm

LỜI KẾT:

Giá trị được xây dựng dựa trên chất lượng. Thông tin sẽ giúp bạn trở thành người mua hàng tinh ý và sáng suốt. Hãy tham quan website review-chuan.com để trở thành người mua hàng online đúng chuẩn nhé.

Nguồn: Review Chuẩn

Liên hệ: 

Email: reviewchuantphcm@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/reviewchuantphcm/