ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều khoản dịch vụ sử dụng website review-chuan.com

Dưới đây là những điều khoản sử dụng dịch vụ được áp dụng cho toàn bộ người dùng tương tác với hệ thống website của Review Chuẩn bao gồm người tìm kiếm thông, đọc giả và đối tác của review-chuan.com.

Khi để lại thông tin liên hệ lời nhắn liên lạc, để lại thông tin tại website review-chuan.com, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra dưới đây trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Review Chuẩn có quyền không thông báo đến từng người, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

Điều 1: Thông tin cá nhân

Sau khi để lại lời nhắn liên hệ bằng thông tin cá nhân tại website review-chuan.com, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng bằng tin nhắn SMS, email hoặc cuộc gọi để trả lời thắc mắc hoặc cập nhật đến quý độc giả những thông tin mới nhất.

Điều 2: Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không bán, trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Review Chuẩn buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn không được đánh cắp hình ảnh, video hoặc nội dung để sử dụng riêng trên Internet cho trang cá nhân hoặc tổ chức của mình với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, bạn sẽ bị truy cứu và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Bạn có thể copy bản thảo từ website có trích nguồn “review-chuan.com” hoặc chia sẽ bài đăng trực tiếp từ website review-chuan.com lên bất kì hệ thống mạng xã hội, blog, forum hoặc website khác. Tất cả mọi hoạt động chia sẽ có nguồn đều được xem là hợp lệ.

Chúng tôi có thể gửi thông báo những reivew mới nhất, tin tức nóng hoặc chương trình khuyến mãi hấp dẫn (nếu có) cho khách hàng nhằm cập nhật thông tin nhanh chóng nhất cho từng đọc giả. Đọc giả không muốn nhận email có thể soạn mail gửi cho chúng tôi hoặc nhắn SMS đến số hotline với nội dung tương tự: “Tôi không muốn nhận quản cáo”

Điều 3: Đánh giá dịch vụ và thảo luận trên mạng xã hội.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Website review-chuan.com có quyền đánh giá về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng phục vụ của kho hàng chúng tôi.

Trong quá trình tham quan nội dung website review-chuan.com, nếu đọc giả có bất kì thắc mắc hoặc khiếu nại nào đều có thể gửi đến trực tiếp facebook của website hoặc gửi mail đến Review-chuan.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề không quá 36h.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, sản phẩm trong hệ thống website, fanpage của review-chuan.com

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động can thiệp và phá hoại nội dung trên hệ thống website và fanpage của review-chuan.com. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị truy cứu và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Xúc phạm, nhạo báng người khác trên hệ thống website và fanpage của review-chuan.com dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Hành vi mạo danh hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của website và fanpage của review-chuan.com.

Bình luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

Nguồn: review-chuan.com