Dịch vụ đăng ký SIM chính chủ Viettel, Mobi, Vina online tại nhà nhanh chóng trong 5 phút

Theo thói quen thông thường chúng ta hay ra các cửa hàng của các nhà mạng để đăng ký chính chủ, nhưng việc này đối với những ai bận rộn mà nói thì việc ra cửa hàng thiệt tốn quá nhiều thời gian, tốn thời gian di chuyển thậm chí có thể chờ đợi rất lâu mới tới lượt của mình. Thấu hiểu những nỗi lòng đó hệ thống Kho Sim Trần Tâm giới thiệu đến quý khách dịch vụ hỗ trợ đăng ký sim chính chủ nhanh chóng online tại nhà. Hãy đón đọc hết bài viết để nắm hết những thông tin quan trọng nhé.

Tầm quan trọng của việc đăng ký sim chính chủ

Tầm quan trọng của việc đăng ký sim chính chủ

Việc đăng ký chính chủ giúp các nhà mạng quản lý hỗ trợ bạn tốt nhất khi có trường hợp xảy ra các vấn đề tranh chấp hoặc sự cố nào đó về sim. Nếu chẳng may bị mất sim khi bạn đã đăng ký chính chủ thì vẫn làm lại được sim một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Cách kiểm tra sim chính chủ

Kiểm tra thông tin chính chủ đơn giản

Cách đơn giản để kiểm tra thông tin sim có đúng chính chủ hay chưa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB GỬI 1414

TTTB là viết tắt của dòng chữ thông tin thuê bao, cú pháp này áp dụng chung cho tất cả nhà mạng. Sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn về thông tin chủ sở hữu của chiếc sim. Nếu các thông tin đã khớp với thông tin của bạn thì sim của bạn đã đăng ký chính chủ.

Xem ngay: Sim số đẹp Chỉ từ 149k trên Shopee | Freeship Xtra

Sim số đẹp chỉ từ 149k Shopee
Sim số đẹp chỉ từ 149k Shopee

Link mua hàng Shopee

Nếu thông tin của bạn chưa đúng và sim đang đứng tên của một người khác, bạn cần đăng ký chính chủ ngay càng sớm càng tốt. 

Các cách đăng ký chính chủ

Cách 1: Đăng ký tại cửa hàng nhà mạng tương ứng

Đăng ký tại cửa hàng nhà mạng tương ứng

Cách này sẽ tốn thời gian của bạn nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì việc ra cửa hàng sẽ tốn thời gian di chuyển, tốn thời gian chờ đợi. 

Cách 2: Đăng ký chính chủ bằng App

Đăng ký chính chủ bằng App

Viettel: Có app My Viettel

Mobifone: Có app My Mobifone

Vinaphone: Có App My VNPT

Tổng quan chung các bước đăng ký chính chủ qua App

Bước 1: Bạn phải tải app về điện thoại

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại bạn cần đăng ký chính chủ

Bước 3: Chọn cập nhật thông tin cá nhân

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu (Họ & Tên, CMND/CCCD…)

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn chọn Cập Nhật

Như vậy là bạn đã đăng ký xong thông tin chính chủ, bạn chỉ cần chờ thông báo xác nhận từ phía nhà mạng và soạn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra lại có đúng chính chủ hay chưa.

Đối với cách tự đăng ký này đối với những bạn không rành về công nghệ thì sẽ gặp chút khó khăn và tốn nhiều chút thời gian để làm quen. 

Cách 3: Dịch vụ đăng ký sim chính chủ tại SIM TRẦN TÂM 

ảnh CMND/ CCCD 2 mặt
  • Bạn linh hoạt chủ động về mặt thời gian.
  • Đăng ký chính chủ nhanh trong 5-10 phút.
  • Thủ tục nhanh chóng chỉ ảnh CMND/ CCCD 2 mặt + 1 ảnh chân dung + ảnh số seri sim đang dùng.
  • Phí dịch vụ đăng ký chính chủ tại Sim Trân Tâm: Khoảng từ 50k-200k (Tùy định dạng sim, quý khách đăng ký xong, kiểm tra đúng chính chủ sau đó mới thanh toán bằng hình thức chuyển khoản).

Quy trình đăng ký chính chủ tại Sim Trần Tâm

Bước 1: Bạn nhắn tin tới Zalo 0773.60.60.60 nhắn số điện thoại cần đăng ký chính chủ.

Bước 2: Đội ngũ Sim Trần Tâm kiểm tra trên hệ thống số bạn gửi có đăng ký chính chủ được hay không và báo giá chi phí đăng ký tới bạn. 

Bước 3: Quý khách đồng ý và gửi thông tin hồ sơ để đội ngũ chuyên viên Sim Trần Tâm đăng ký chính chủ cho bạn. (Hồ sơ của quý khách được bảo mật an toàn tuyệt đối). 

Bước 4: Khi đã đăng ký xong, quý khách kiểm tra lại đúng thông tin chính chủ rồi sau đó mới tiến hành thanh toán phí dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản online.

Bên cạnh đó Kho Sim Trần Tâm còn cung cấp đa dạng các dòng sim số đẹp, sim mạng 1 năm, sim rác tạo tài khoản từ các nhà mạng lớn: Viettel, Mobifone, Vinaphone…

Lời kết

Qua bài viết trên Review_chuẩn đã đem đến cho các bạn những thông tin tầm quan trọng của việc đăng ký sim chính chủ, cũng như các cách đăng ký sim chính chủ, hi vọng qua bài viết bạn đã biết cách kiểm tra thông tin sim đã đúng chính chủ hay chưa và chọn được cách đăng ký sim chính chủ phù hợp.

Nguồn: Review Chuẩn

Xem thêm:

reviewchuan.weebly.com