Bật mí sim sài mạng 4G tẹt ga chỉ 30k/tháng được 180GB (6GB/ Ngày)

Việc hòa nhập với thế giới trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ nhờ cú click chuột và chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet mạng 4G. Thế giới, mọi thứ vạn vật như được xích lại gần nhau hơn. Hãy cùng Review Chuẩn tìm hiểu về gói data 4G Mobifone – 16FD50 chỉ 30k/tháng nhận đến 180GB tốc độ cao (6gb/ngày).

Tại sao mạng data 4G lại quan trọng?

kết nối với mạng internet là mọi thông tin sẽ mở ra trước mắt bạn.

Bạn đang tò mò về một vùng đất mới, bạn đang cần thêm thông tin về chúng. Đã không còn quá khó để tìm thấy tư liệu, thông tin về chúng như trước đây nữa. Bạn chỉ cần ngồi nhà và cần một thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối với mạng internet là mọi thông tin sẽ mở ra trước mắt bạn.

Bạn đi du lịch đến một nơi mới, điều khó khăn nhất chính là về đường đi. Google maps lúc này chính là trợ thủ đắc lực của bạn. Và để sử dụng bản đồ chúng ta cũng cần phải có sự kết nối của Internet 4G.

mạng 4G đem đến cuộc sống của chúng ta

Sau những giờ làm việc trên văn phòng, về nhà là thời gian bạn thư giãn tận hưởng cuộc sống. Một chiếc nhạc nhẹ nhàng, hoặc học tập thêm một kỹ năng mới cũng là một sự lựa chọn tốt và dễ dàng nhờ có kết nối internet mạng 4G với các thiết bị.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà mạng 4G đem đến cuộc sống của chúng ta: Mở ra kho tàng kiến thức mới, thế giới giải trí đa dạng, kết nối bạn bè, mua sắm + học tập + kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn rất nhiều… 

Gói data 4G Mobifone – 16FD50

4G Mobifone – 16FD50

– Miễn phí 16 tháng dùng mạng tẹt ga, mọi lúc mọi nơi không cần lo lắng hết dung lượng và bị ngắt quãng đột ngột.

Trong trường hợp đi xa, không có kết nối của Wifi thì một chiếc sim 4G sẽ là giải pháp tốt trong nhiều trường hợp. Từ việc tìm đường đi, book phòng online, đặt đồ ăn trực tuyến… 

Data 4G Mobifone – Miễn phí mạng 16 tháng, giảm sâu lên tới 50% từ 1.111k chỉ còn 545k/ sim.

  • Chỉ với 545k – Tặng 16 tháng dùng mạng không giới hạn
  • Tốc độ cao 6GB/ Ngày, không giới hạn dung lượng
  • Thỏa sức xem phim, lướt web, nghe nhạc, học tập & làm việc
  • Sim nghe gọi bình thường, tính theo cước phí của nhà mạng

***Chưa tới 35k/ tháng, bạn thỏa sức vi vu dùng mạng data 4G. Còn chần chừ gì nữa mà chưa rinh một em về dùng ngay thôi nào. Tết này nhờ có mạng data 4G mà việc đi chơi di chuyển đây đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời có thể up ảnh sống ảo mọi lúc mọi nơi rồi. ?

Link đặt sim data 4G – Miễn Phí 16 tháng

Link mua hàng Shopee

Lời kết

Review chuẩn vừa đem đến bạn thông tin chiếc sim data 4G, Miễn Phí 16 tháng dùng Internet mọi lúc mọi nơi không giới hạn dung lượng. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái giải trí, học tập thả ga. Và làm việc mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn khi không có wifi.

Nguồn: Review Chuẩn